หน้าหลัก / เกี่ยวกับเรา

QNET เป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านขายตรงในเอเชียที่นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เราช่วยยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนด้วยโซลูชั่นที่สร้างผู้ประกอบการและส่งเสริมไลฟ์สไตล์

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ QNET ได้จากโปรไฟล์ของบริษัท: ดาวน์โหลด

พันธกิจของเรา

พันธกิจของเราคือการเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาชุมชนทั่วโลกผ่านโครงการ RHYTHM (Raise Yourself To Help Mankind) หรือการอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือผู้คนให้บรรลุเป้าหมายที่วางไว้และมีชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจและผลิตภัณฑ์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซระดับโลกในธุรกิจขายตรง และใช้ต่อยอดเพื่อเป็นตัวอย่างผู้นำตัวอย่างด้านการพัฒนาชุมชนการตลาดแบบเครือข่ายที่ยั่งยืนและเป็นมืออาชีพในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

 

ค่านิยมในองค์กรของเรา

ใส่ใจ: มนุษย์คือสินทรัพย์ที่ทรงคุณค่าที่สุดของเรา เราสัญญาว่าจะปฏิบัติต่อทุกคนที่เกี่ยวข้องด้วยความใส่ใจและเห็นอกเห็นใจ

บริการ: เรายึดถือคติที่ว่าการบริการต้องมาก่อนตนเอง และสัญญาว่าจะให้การบริการแก่ลูกค้าและชุมชนของเราด้วยความเคารพและทุ่มเทอย่างเต็มที่

ซื่อสัตย์: จริยธรรมและความซื่อสัตย์ในสิ่งที่ทำนั้นฝังรากลึกอยู่ในดีเอ็นเอของเรา

นี่คือปฏิญญาที่ QNET ให้ไว้แก่คุณ

ความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมขององค์กร

พนักงานและ IR ของ QNET ผูกพันกันภายใต้แนวคิด RYTHM – ยกฐานะตนเองเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติ

RYTHM Foundation และ  Vijayaratnam Foundation ซึ่งเป็นสาขาของ RYTHM ที่อยู่ในประเทศมาเลเซีย รับหน้าที่เป็นฝ่ายปฏิบัติงานและสานต่อโครงการเพื่อการกุศลของ QNET ในประเทศกำลังพัฒนา เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับชุมชนที่เราเข้าไปทำงานด้วย โดยแบ่งประเภทของโครงการที่ทำเป็น 3 กลุ่มหลัก ดังนี้:

กลุ่มเด็กที่มีความต้องการพิเศษ
กลุ่มการพัฒนาชุมชน
กลุ่มเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคนในชุมชน
 
 

Taarana

พนักงานและ IR ของ QNet ส่งผ่านน้ำใจและความช่วยเหลือไปยัง Taarana ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษที่ก่อตั้งขึ้นโดย Vijayaratnam Foundation ในประเทศมาเลเซีย

“Taarana” ในภาษาสันสกฤตหมายถึง “การทำให้ตื่น” ที่นี่เป็นโรงเรียนแห่งเดียวในประเทศมาเลเซียที่มีอุปกรณ์การศึกษาและโปรแกรมที่ตั้งใจออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเด็กอายุ 3-15 ปี ที่มีปัญหาพัฒนาการล่าช้าในด้านต่างๆ

Rashid Paediatric Therapy Centre

ในปี 2013 QNET ลงนามหนังสือสัญญาไมตรีกับ  Dubai-based Rashid Paediatric Centre จากเมืองดูไบ ซึ่งเป็นศูนย์เพื่อการศึกษาและพัฒนาเยาวชนผู้พิการระดับเวิลด์คลาส

ต้นปี 2014 QNET ให้การสนับสนุนโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างเด็กจากสองสถาบัน โดยให้เด็กจาก Rashid Centre เดินทางไปยังประเทศมาเลเซียและเข้าพักอยู่กับเด็กๆ ที่ Taarana

 
 

Akshaya Trust

QNET ให้การสนับสนุนนายนารายานัน กริชนัน หนึ่งในสิบฮีโร่แห่งปี 2010 ของ CNN ผ่านทาง RYTHM Foundation ในการช่วยเหลือให้ที่พักพิง อาหาร และดูแลคนไร้บ้าน ผู้ป่วย คนชรา ผู้ป่วยจิตเวช และคนยากไร้ที่อาศัยอยู่ในแถบเมืองมธุไร รัฐทมิฬ นาฑู ประเทศอินเดียมาอย่างต่อเนื่อง

QNET สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือในการสร้าง Akshaya Homeโดยหนึ่งในอาคาร 8 แห่งในศูนย์พักพิงแห่งนี้ถูกตั้งชื่อว่า RYTHM Block และใช้เป็นห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร รวมถึงพื้นที่สำหรับเก็บวัตถุดิบในการประกอบอาหารและเครื่องดื่มให้กับคนจำนวนมากกว่า 400 คนในแต่ละวัน

มีสมาคมเป็นของตัวเอง!

ปี 2014 QNET เข้าสู่วงการฟุตบอลอย่างเต็มตัวเมื่อเป็นหุ้นส่วนขายตรงอย่างเป็นทางการของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการให้การสนับสนุนเชิงธุรกิจในกีฬาครั้งใหญ่ที่สุดของ QNET โดยมีเป้าหมายเพื่อเชื่อมโยงความสนุกตื่นเต้นของเกมการแข่งขันและความสนใจในกีฬาฟุตบอลของแฟนกีฬา เข้าด้วยกันกับประสบการณ์น่าตื่นเต้นของการขายตรงและความมุ่งมั่นของ IR ของเรา

ชมเว็บไซต์ย่อยของเราเกี่ยวกับการเป็นสปอนเซอร์สมาคมฟุตบอลแมนเชสเตอร์​ ซิตี้!

ยินดีรับบัตรเครดิต